Declan Rice nghĩ rằng cậu ấy sẽ đến Chelsea

Tuy nhiên hiện tại, Rice vẫn ở lại West Ham mặc dù được liên kết nhiều với Chelsea, nơi anh đã có thời gian ở lò đào tạo trẻ trước khi đầu quân cho The Hammers từ năm 14 tuổi. Man City và Man Utd cũng quan tâm đến tuyển thủ Anh, nhưng số tiền 100 triệu bảng mà West Ham đòi hỏi khiến họ phải lắc đầu.

 HLV Tuchel không quá khao khát Rice?

Mặc dù có thể giữ chân Rice, nhưng West Ham phải chịu một cú sốc khi tiền vệ phòng ngự này từ chối hai đề nghị gia hạn hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào tuần trước.

Và chuyên gia chuyển nhượng Jones đã tiết lộ rằng cầu thủ 22 tuổi này đã rất tâm đắc với việc trở lại Stamford Bridge. Tuy nhiên, Rice không phải là là mục tiêu ưu tiên của Chelsea, sau khi The Blues chi ra 97,5 triệu bảng cho Inter Milan để đưa Romelu Lukaku trở lại vào tháng trước.

Về tình hình của Rice, Jones nói với GMS: “Rice nghĩ rằng cậu ấy sẽ đến Chelsea. Có một niềm tin thực sự tại EURO 2020 rằng lời đề nghị của Chelsea sẽ được gửi đến và cậu ấy có thể sẽ là cầu thủ của Chelsea trong mùa giải này.

Nó chỉ thực sự không bao giờ xảy ra. Có lẽ việc theo đuổi Lukaku đã cản trở điều đó. Có thể đó là sự thật. Rice không bao giờ là một ưu tiên tuyệt đối của Chelsea.”

Tuchel phát biểu về Lukaku: 

 

Minh Tuấn | 04:58 11/09/2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây