Spezia nhỉnh hơn về phong độ và thực lực, song được chấp 1/2 trái trên sân của Cargliari vào lúc 23h30 ngày 23/8. Trong khi đó, Milan vượt trội về đẳng cấp, lại chỉ phải chấp 1/2 trái trên sân của Sampdoria (01h45 ngày 24/8). Đây là 2 kèo sân khách ngon ăn.Cagliari và Spezia chỉ trụ hạng thành công ở những vòng cuối Serie A mùa trước. Họ kết thúc cạnh nhau ở các vị trí 16 và 17, mà Spezia xếp trên với 2 điểm nhiều hơn. Có nghĩa, 2 đội đều có thực lực khá ngang nhau và đều sẽ lại bước vào mùa này với mối lo trụ hạng. Họ sẽ chơi thận trọng ngay từ vòng 1. Chính vì vậy, việc Cagliari chấp Spezia tới 1/2 trái ở trận này là quá cao.

Việc Spezia được chấp chỉ bởi phải làm khách, chứ họ không thua kém về thực lực, đồng thời đang tự tin bởi thành tích khá tốt tại giai đoạn hạ màn Serie A mùa trước, thậm chí thắng tới 3, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 5 vòng cuối.

Đặc biệt hơn, Cagliari vốn là đội yếu, nên thường chơi không tốt khi ở cửa trên, đặc biệt trên sân nhà. Theo thống kê, họ thua tới 6/8 trận sân nhà gần nhất tại Serie A,  khi bóng từ 0:0 tới chấp 3/4 trái. Kèo cửa dưới càng sáng hơn nếu biết, Spezia thực ra còn thắng kèo cả 3 trận gặp Cagliari gần nhất.

Đêm nay, Serie A còn một kèo châu Á đáng để đầu tư khác. Đó là kèo Milan chỉ chấp 1/2 trái trên sân của đội bóng yếu hơn hẳn Sampdoria. Có nghĩa dù thắng với bất cứ tỷ số nào, Milan cũng sẽ giúp người chơi ăn đủ tiền. Mà rõ ràng khả năng Milan thắng là quá cao. Họ vừa hơn về đẳng cấp, vừa có phong độ tốt, đặc biệt trên sân khách. Trong 9 chuyến xa nhà gần nhất trên mọi đấu trường, Milan giành tới 7 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ thua 1 trận, thậm chí thắng kèo tới 8/9 trận này.

Cuối cùng, Sampdoria thường rất sợ các kèo bóng được chấp lưng chừng như trận này, với việc thua 5/6 trận vừa qua khi được chấp từ 1/2 đến 1 trái, tức thua cả tỷ số lẫn thua kèo.

TÀI HIỆP 1: 6 trận gần đây của Cagliari có từ 1 bàn thắng trở lên trong hiệp 1. 8/10 trận mới nhất của Spezia cũng có từ 1 bàn thắng trở lên trong hiệp 1.

TÀI CẢ TRẬN: 5 lần gặp nhau giữa 2 đội gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. 4/5 trận gần đây của Cagliari có ít nhất 3 bàn/trận. 5 trận gần nhất của Spezia cũng tương tự.

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây